Tại Trung tâm luyện thi Đa Minh (Giảng đường Khán đài A sân vận động bách khoa):

Thầy Phạm Trung Dũng

Thầy Phạm Trung Dũng VTN
Thạc sỹ vật lí Phạm Trung Dũng là một trong những người rất có duyên với sự nghiệp giáo dục. Thầy được học sinh yêu mến bởi cách giảng dạy nhẹ nhàng nhưng thấm kiến thức nhanh chóng và khó quên, nhất là việc giúp học sinh thi trắc nghiệm đạt điểm cao. Là một người tâm huyết, ngoài những giờ lên lớp, thầy còn hỗ trợ học sinh học và thi trực tuyến tại hệ thống website điện tử mà thầy dày công xây dựng.
            Thầy Phạm Trung Dũng là một giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học sinh của thầy có nhiều em đã đỗ vào các trường Đại học hàng đầu như: Học viện Quan hệ quốc tế, Đại học Ngoại thương, Đại học kinh tế quốc dân…Các sinh viên, trước đây là học sinh của Thầy Dũng VTN còn lập hẳn một hội những người đã và đang theo học thầy nhằm trao đổi những kinh nghiệm với các em đang trong giai đoạn định hướng cho sự nghiệp...

link: http://luyenthidaminh.vn/timetable/teacher/thay-dung-vtn.html


 
Tại Trung tâm luyện thi Thăng Long (số 4-6 chùa bộc hà nội):

Thầy Phạm Trung Dũng


Thầy Phạm Trung Dũng

Với hệ thống bài giảng chặt chẽ từ những dạng bài cơ bản đã tạo nên nền tảng vững chắc giúp học trò tiếp thu tốt những dạng bài tập nâng cao. Phong cách giảng dạy và những kinh nghiệm của mình, thầy không chỉ mang đến cho học sinh những bài học bổ ích mà còn xóa đi những nỗi sợ môn Vật Lí cho bao thế hệ học trò. Phương pháp giảng bài và cách thức truyền đạt của thầy đã giúp học sinh tiếp cận với cách tư duy lôgic, suy luận chặt chẽ theo phương pháp trắc nghiệm tạo nên những trải nghiệm làm cho học sinh thấy được “học lí không khó”. Mục tiêu lớn nhất cùng niềm vui vô hạn của thầy chính là sự thành công khi học trò của mình bước chân vào giảng đường đại học.
link: http://thanglongstudy.com/30735/thay-pham-trung-dung/Hệ thống bài giảng trực tuyến trên hocmai.vn