Thân chào đón bạn đến với thaydung.com!  Vốn biết rằng ngoài kia có cả chục, cả trăm diễn-đàn, thì sự hiện-diện của bạn nơi đây là một niềm vinh-hạnh lớn lao cho thaydung.com.
 
Điều đầu tiên khi vào trang thaydung.com hẳn các trò cũng nhận-xét rằng, hình-thức giao-diện được trình-bày rất trang-nhã và khá sang-trọng.  Đây là một thành quả kết-tụ sau bao ngày làm việc không mỏi mệt của thầy Dũng và những cộng sự.  Trang web là nơi kết nối giữa thầy Dũng và các trò, đến được thế này hẳn thầy Dũng phải thấu hiểu những tâm-tư các học trò đang thiết-tha muốn biết lịch học Vật lý trong mỗi tuần và các lớp mới, các chuyên đề mới khai giảng hầu đáp ứng bội phần thiết thực hơn như các trò hàng ngày mong mỏi.
 
Trang thaydung.com sẽ tuần tự trang-trọng giới-thiệu đến bạn những sáng-tạo mới mẻ trong các buổi học trong tuần, các lớp mới khai giảng (chẳng hạn như ngày hôm nay đây, bạn có thể xem được các buổi thầy dạy trong tuần để kịp thời học bù những bài bị thiếu hoặc biết được các lớp mới các chuyên đề mới để bảo bạn bè cùng đi học v.v...).  Trang thaydung.com luôn hãnh-diện là người tiên-phong trong quá trình cung cấp các thông tin cho học sinh theo chiều hướng phóng-khoáng và cụ-thể nhất cho bạn.
 
Tuy nhiên, đấy chỉ là những hình-thức kỹ-thuật bên ngoài, mà điều quan-trọng chính ở nơi đây là nội-dung phần trong.  Thầy ước ao được các trò sốt-sắng góp tay xây-dựng nhiệt tình "phần trong" này.
 
Cung-cách nhìn của trang web khá đơn-giản:  Hãy xem như trang thaydung.com đã cung cấp cho các bạn các tin tức và lịch học vắn với ước muốn tạo dựng nên những tương lai tốt đẹp để cùng nhau tiến bộ. Tất cả những bình luận hoặc nhấn LIKE của các bạn trên các bài viết đều góp phần đưa thông tin đến nhiều hơn với bạn bè các bạn trên face làm cho nhiều người biết được thông tin hơn tạo nên nhiều người bạn tương lai tốt hơn cho chính bạn.  Thế nên trang web mong mọi người hãy cùng góp sức hầu gìn-giữ cho căn nhà thaydung.com này mãi luôn được nhiều người biết đến, để phục-vụ đắc-lực cho chính chúng ta.  
 
Nay thầy xin long-trọng hứa:  Tất cả những ý-kiến xây-dựng của bạn đều được trân-quý ngang nhau,  đều được nghiên cứu kỹ-càng, và được đáp-ứng nhanh chóng.
 
Thân mời bạn hãy cùng vào xem lịch học và tin tức cùng các bạn mình. Thân nhiều.