Những đại học Mỹ nộp đơn là trúng tuyển

Đăng lúc: . Đã xem 2410 - Người đăng bài viết: Đỗ Thị Thu Huyền
Chuyên mục : Du học
Bạn sẽ không bao giờ phải lo sợ khi nộp hồ sơ dự tuyển vào một số trường đại học Mỹ, bởi những trường này có tỷ lệ nhận sinh viên là 100%.
Mới đây, tạp chí US News and World Report đã xếp hạng những trường đại học có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất nước Mỹ. Đó là những viện nghệ thuật hay những đại học tư nhân nhỏ và ở khắp mọi nơi trên đất nước này.

Dưới đây là 10 trường dễ đậu nhất theo danh sách của US News and World Report.10 trường này đều có tỷ lệ trúng tuyển là 100%.

Học viện Nghệ thuật, San Francisco, California
Là một trường đại học hoạt động vì lợi nhuận, Học viện Nghệ thuật được thành lập ở San Francisco, California vào năm 1929 bởi Richard S. Stephens. Với hơn 18.000 sinh viên, học viện này được cho là ngôi trường đào tạo thiết kế và nghệ thuật lớn nhất nước Mỹ.

Hệ thống ĐH công Mỹ, Charles Town, West Virginia
APUS là một ngôi trường trực tuyến, tư nhân, hoạt động vì lợi nhuận, bao gồm ĐH Quân sự Mỹ và ĐH Công Mỹ. APUS hoàn toàn thuộc sở hữu của Công ty Giáo dục công Mỹ - một công ty thuộc khu vực tư nhân giao dịch công khai.

ĐH Baker, Flint, Michigan
ĐH Baker là trường tư, phi lợi nhuận, được thành lập ở Michigan vào năm 1911. Hiện trường này có 13 cơ sở. ĐH Baker đào tạo các ngành: kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ, giáo dục và công nghệ.

ĐH Nông nghiệp Boston, Masachusetts
ĐH Nông nghiệp Boston trước đây là Trung tâm Nông nghiệp Boston. Trường chuyên đào tạo cử nhân, thạc sĩ nông nghiệp, thiết kế nội thất, kiến trúc cảnh quan và nghiên cứu về thiết kế (không chuyên).

ĐH Chancellor, Cleveland, Ohio
ĐH Chancellor là trường tư, hoạt động vì lợi nhuận, có trụ sở tại Cleveland, Ohio. Trường được thành lập vào năm 1848 với cái tên Folsom’s Mercantile College với mục đích đào tạo các kĩ năng kinh doanh và kế toán cơ bản. ĐH Chancellor đã qua vài lần thay đổi tên trong quá trình phát triển của mình.

ĐH St. Thomas More, Fort Worth, Texas
Đây là một trường công giáo tư nhân, có trụ sở tại Fort Worth, Texas. Được thành lập năm 1981 dưới cái tên ban đầu là Viện St. Thomas More.

ĐH Đảo Staten Island (CSI), New York
CSI là một trong 11 đại học lâu năm đào tạo 4 năm thuộc ĐH City New York. Trường này đào tạo cả cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. CSI đào tạo tiến sĩ các ngành Sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Điều dưỡng, Vật lý và Tâm lý học.

ĐH Medgar Evers, Brooklyn, New York
Cũng thuộc ĐH City New York, Medgar Evers chính thức thành lập vào năm 1970 nhờ sự hợp tác giữa các nhà giáo dục và các lãnh đạo cộng đồng ở trung tâm Brooklyn. Trường này được lấy theo tên của Medgar Wiley Evers – một nhà hoạt động vì nhân quyền những người da đen sinh ra ở Mississippi.

Medgar Evers có 4 trường trực thuộc: Trường Kinh doanh, Trường Phát triển cộng đồng và chuyên nghiệp, Trường Giáo dục và Trường Khoa học, Y tế và Công nghệ.

ĐH Bang Daytona, Daytona Beach, Florida
Là trường công của tiểu bang, Daytona là một thành viên của Hệ thống Florida College. Trường này đào tạo cử nhân các ngành Khoa học ứng dụng, Giáo dục, Khoa học công nghệ cơ khí, Khoa học Quản trị kinh doanh.

ĐH Fisk, Nashville, Tennessee
Fisk là trường đại học dành cho người da đen được thành lập vào năm 1866. Năm 1930, Fisk là ngôi trường đầu tiên dành cho sinh viên Mỹ gốc Phi được công nhận bởi Hiệp hội các trường phía Nam.

Nguồn tin: Vietnamnet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5