CÂU ĐỐ HÀI HƯỚC

Đăng lúc: . Đã xem 1111 - Người đăng bài viết: Phạm Trung Dũng
Chuyên mục : Góc thư giãn

Hỏi: Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi? Đáp án: Cafe (ca là canxi, fe là sắt).

1. Từ nào trong tiếng Việt có 9 từ?
Đáp án: Đó là chữ "Chín - h".

2. Hãy chứng minh 4 : 3 = 2
Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.

3. Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15 cm. Hỏi con nào về đích trước?
Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín.

4. Ở đâu có 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?
Đáp án: Bàn cờ vua.

5. Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?
Đáp án: Bàn chải đánh răng.

6. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?
Đáp án: Chữ a.

7. Làm sao để cái cân tự cân chính nó?
Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

8. Chứng minh con gái = con dê.
Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

9. Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.
Đáp án: Đó là câu "Điều đó rồi cũng qua đi".

10. Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?
Đáp án: 1 cái hố (nhỏ hơn).

11. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?
Đáp án: Ở Mỹ.

12. Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình?
Đáp án: Vì đuôi nó không đủ dài.

 


Tác giả bài viết:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5