Những điểm học nhóm lý tưởng

Đăng lúc: . Đã xem 909 - Người đăng bài viết: Đỗ Thị Thu Huyền
Chuyên mục : Tin tức về giáo dục
Những điểm học nhóm lý tưởng

Những điểm học nhóm lý tưởng

Học nhóm là phương pháp học khá hiệu quả giúp mọi người cùng bổ trợ kiến thức cho nhau nếu có thái độ học tập tốt cùng với chọn được địa điểm học tập tốt. Một số gợi ý sau giúp bạn chọn cho nhóm những địa điểm học lý tưởng
Địa điểm lý tưởng để học nhóm là những địa điểm đạt được yêu cầu: yên tĩnh, đủ rộng, có thể trao đổi, thảo luận với nhau được và sạch sẽ, thoáng mát

1.  Lớp học trống

Hãy xem xét và tìm kiếm những lớp học trống. Bạn có thể tận dụng không gian yên tĩnh để thảo luận về các nội dung bài học, đồng thời tận dụng cả bảng viết để trình bày ý tưởng của mình. 

2. Hội trường lớn

Hội trường lớn là nơi để mọi người tham dự các sự kiện lớn như khai giảng, biểu diễn nghệ thuật hoặc trao bằng tốt nghiệp. Nhưng ngày thường, hội trường lớn thường trống rỗng, các bạn có thể gặp nhau và ngồi ở một vài ghế trên cùng mà sẽ chẳng phải lo lắng về tiếng ồn hay việc học bị gián đoạn.

3. Không gian yên tĩnh ngoài trời

Các bạn cũng nên thử địa điểm là không gian yên tĩnh ngoài trời như công viên, khuân viên,... Các bạn còn có thể vừa học tập, vừa hít thở và tận hưởng ánh sáng mặt trời.  

4. Sảnh hội trường

Nếu bạn không thể vào hội trường lớn, hãy tận dụng sảnh hội trường hoặc hành lang của khu nhà để ngồi lại và cùng nhau thảo luận. Ngày thường, sảnh hội trường hay hành lang tòa nhà rất yên tĩnh. Trong khi bạn sẽ không thể đến được các địa điểm này vào bạn đêm, hãy tận dụng nó để có các cuộc hẹn bí mật vào ban ngày.
Tác giả bài viết:
Nguồn tin: MASK Online
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5