FPT Polytechnic tuyển sinh hệ CĐ chính quy trên toàn quốc

Đăng lúc: . Đã xem 2251 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thái Hà
Chuyên mục : Tuyển sinh Đại Học - Cao Đẳng
Học sinh Cao đẳng FPT

Học sinh Cao đẳng FPT

(Thầy Dũng VTN) Đợt tuyển sinh khóa 9.1 trên toàn quốc, FPT Polytechnic sẽ tạo cơ hội học tập và mang đến kiến thức sâu rộng cùng triết lý học tập “Thực học- thực nghiệp” đến bạn trẻ toàn quốc.
Tháng 10/2012, FPT Polytechnic tiếp tục tuyển sinh khóa 9.1 trên toàn quốc cùng các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, (bao gồm: Thiết kế web, Ứng dụng phần mềm), Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh.
Làm thế nào để được xét tuyển đợt này?
Thí sinh có nguyện vọng học tập tại FPT Polytechnic các chuyên ngành trên cần nộp hồ sơ xét tuyển trước ngày 30/10/2012, bao gồm: 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website www.poly.edu.vn), 02 Ảnh 4×6, 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT, 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được), 01 Giấy khai sinh bản sao.

FPT Polytechnic hỗ trợ 50% học phí cho các thí sinh nhập học tại các cơ sở Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đắk Lắk, Đà Nẵng trước ngày 15/10/2012
Để hỗ trợ tối đa cho sinh viên có nhu cầu học tập tại FPT Polytechnic trên toàn quốc, sáu cơ sở đào tạo đã lần lượt được thành lập ở các tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Đắk Lắk. Không chỉ dừng lại ở đó, để các bạn trẻ có cơ hội học tập tại các cơ sở mới, FPT Polytechnic hỗ trợ 50% học phí cho các thí sinh nhập học tại các cơ sở Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đắk Lắk, Đà Nẵng trước ngày 15/10/2012. Mức học phí thông thường là 4.800.000 đồng/kỳ, học phí tiếng Anh là 2.400.000 đồng/kỳ, phí nhập học là 100.000 đồng, tổng học phí kỳ I là 7.300.000 đồng. Tuy nhiên, với quà tặng 50% học phí, tổng số tiền sinh viên phải đóng trong kỳ I là 3.700.000 đồng. Sang kỳ II, sinh viên chỉ cần đóng 3.600.000 đồng. Đây là món quà đặc biệt dành cho các em sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 15/10/2012.

Bạn biết gì về FPT Polytechnic?
FPT Polytechnic – Hệ cao đẳng thực hành thuộc Đại học FPT là mô hình đào tạo dựa trên sức mạnh của Công nghệ thông tin, cùng phương pháp giảng dạy “cầm tay chỉ việc”. FPT Polytechnic kỳ vọng sẽ cung cấp cho thị trường lao động của Việt Nam hàng nghìn sinh viên có tay nghề cao, kỹ năng chuyên môn tốt. Với mục tiêu xã hội này, FPT Polytechnic tập trung đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên trong công việc.
Điều này thể hiện ngay từ triết lý đào tạo của FPT Polytechnic “Thực học- Thực nghiệp”. Phương pháp “project- based trainning” được FPT Polytechnic đưa vào giảng dạy nhằm giúp sinh viên tiếp cận thực tế công việc ngay trong quá trình học tập. Với phương pháp này, sinh viên sẽ được trao đồ án ngay từ đầu mỗi học kỳ và mỗi bài học thực tế (case-study) sẽ giải quyết các vấn đề đặt ra từ doanh nghiệp. Theo đó, mỗi năm học tập cũng trở thành mỗi năm để các em tích lũy kinh nghiệm làm việc. Điều này giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi ra trường và có thể bắt đầu ngay vào công việc mới. Đây được đánh giá là điểm khác biệt của FPT Polytechnic so với các mô hình đào tạo khác.

FPT Polytechnic tuyển sinh hệ CĐ chính quy trên toàn quốc, Giáo dục - du học,
FPT Polytechnic đào tạo theo phương pháp “project- based trainning” nhằm giúp sinh viên tiếp cận thực tế công việc ngay trong quá trình học tập
Nhờ điểm khác biệt này mà FPT Polytecnic đã thu hút hàng nghìn sinh viên chỉ sau 2 năm thành lập.
Cơ hội học tập tại môi trường đào tạo chất lượng cao đang chờ bạn khám phá.
FPT Polytechnic mong muốn là nơi khởi tạo sự thành công cùng các bạn trẻ.

Nguồn tin: FPT Polytechnic
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5