Sách những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2013

Đăng lúc: . Đã xem 3946 - Người đăng bài viết: Đỗ Thị Thu Huyền
Chuyên mục : Tuyển sinh Đại Học - Cao Đẳng
(Thầy Dũng VTN) - Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013" của NXB Giáo dục Việt Nam đã chính thức được phát hành cả sách và bản online. Các bạn xem bản online ở dưới đây
Sách những điều cần biết về tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2013

Sách những điều cần biết về tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2013

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013” đã được Bộ GD&ĐT phát hành bản online.Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2013” cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trong toàn quốc như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; Lịch công tác tuyển sinh; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; Mã đăng kí dự thi vãng lai; Danh sách các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT để xét tuyển; Những thông tin tuyển sinh của các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của ngành học, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và các thông tin cần thiết khác của các trường.
 
Các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học,... thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.
 

Nguồn tin: Trang Luyện thi Đa Minh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5