Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc 'mê' iPad

Đăng lúc: . Đã xem 2615 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thái Hà
Chuyên mục : Khám phá khoa học
(Thầy Dũng VTN) Là người của một trong những quốc gia sử dụng công nghệ nhiều nhất trên trái đất, không có gì ngạc nhiên khi Bộ trưởng Chiến lược và Tài chính Hàn Quốc Bahk Jae-wan rất yêu chiếc máy tính bảng (tablet) của mình. Điều đáng nói đó là một chiếc iPad chứ không phải là máy tính bảng Samsung của Hàn Quốc.
Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc 'mê' iPad

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc 'mê' iPad

Trong cuộc phỏng vấn 45 phút với The Wall Street Journal ở Tokyo hôm 13/10, ông Bahk luôn giữ khư khư chiếc máy tính bảng bên cạnh, ở trên bàn trước mặt hay trên đầu gối. Đó là một chiếc iPad của Apple với bao da thông minh màu xanh.
Khi phóng viên nói chiếc máy tính bảng này không phải do Samsung, một gã khổng lồ về hàng điện tử và là niềm tự hào dân tộc của Hàn Quốc sản xuất, vị Bộ trưởng 57 tuổi này cười và sau đó nét mặt trở lên nghiêm nghị, ông cho biết: “ Nhưng tôi định chuyển sang dùng Samsung”.
Ông giải thích rằng một trong những nhân viên của mình đã có một chiếc máy tính bảng Samsung mini và ông đã rất ấn tượng với nó. Ông cũng cho biết chiếc iPad mà ông đã mua cách đây 2 năm này hơi nặng một chút. "Tôi đã cầm chiếc máy tính bảng này để đọc trên máy bay một lúc lâu. Tay tôi bị đau”, ông nói.
Tác giả bài viết:
Nguồn tin: Infonet
Từ khóa:

Ipad, Bahk Jae-wan

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 0/5